Top 3 Sản Phẩm Thực Dưỡng Làm Từ Gạo Lứt

2563

Gạo lứt và các sản phẩm làm từ gạo lứt ( trà gạo lứt, bột gạo lứt, bánh cốm gạo lứt ,…) từ  lâu đã được nhiều người lựa chọn là một trong các loại sản phẩm thực dưỡng có lợi cho cơ thể. Hiểu rõ được thực tế đó, Blogdepkhoe sẽ chia sẻ cho bạn về một số loại sản phẩm đến từ gạo lứt hỗ trợ tốt cho việc giữ dáng và nâng cao s.ức khỏe.

Các sản phẩm đều được làm từ gạo lứt huyết rồng càng mang lại thêm nguồn dinh dưỡng nhiều hơn. Trong gạo huyết rồng có chứa đầy đủ chất tinh bột, chất béo và chất xơ cùng các loại vitamin.

Bột Gạo Lứt 

Sản phẩm bột gạo lứt đến từ thiên nhiên, là sản phẩm thực dưỡng thơm ngon không hóa chất, không chất phụ gia. Cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thuần khiết. Cách chế biến thật đơn giản và thuận tiện. Đem lại bữa ăn hoàn hảo cho gia đình.

sản phẩm thực dưỡng
Bột gạo lứt thực dưỡng

Cách dùng

Lấy 2 muỗng bột gạo lứt, chế thêm 150ml nước sôi.

Khuấy đều lên và thưởng thức, cho thêm đường nếu uống ngọt. Bạn có thể kết hợp uống với 1 muỗng mật ong thay vì thêm đường sẽ giúp hỗ trợ giữ dáng hiệu quả.

Trà Gạo Lứt 

Trà gạo lứt được làm từ gạo lứt huyết rồng rang ở nhiệt độ phù hợp cùng với kĩ thuật rang đều tay tạo ra những hạt gạo chín đều và làm dậy lên mùi thơm của gạo.

Trà gạo lứt rang giúp thanh lọc cơ thể và đốt cháy m.ỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó, trà gạo lứt còn có những công dụng tốt cho s.ức khỏe.

tra-gao-lut
Trà gạo lứt

Cách dùng

Bạn lấy 2-3 muỗng trà gạo lứt cho vào ấm pha trà. Sau đó thêm nước vào đầy bình và đậy kín nắp, đợi tinh chất gạo lứt ra hết.

Bạn dùng trà gạo lứt trong lúc ấm sẽ mang lại hiệu quả cao. Có thể châm thêm nước nhiều lần để sử dụng trong ngày.

Lưu ý: Nếu không có thời gian, bạn có thể nấu trà gạo lứt một lần với 1.5-2 lít nước. Sau đó bỏ phần xác và lấy nước. Bảo quản bằng tủ lạnh để dùng uống cả ngày cũng rất ngon.

Bánh Cốm Gạo Lứt

Bánh cốm gạo lứt là một sản phẩm thực dưỡng giúp thay thế các bữa ăn chính hoặc các bữa ăn phụ giúp bạn vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất vừa hỗ trợ giữ gìn vóc dáng hiệu quả.

Bánh cốm gạo lứt rong biển 

Bánh cốm gao lứt rong biển được làm từ gạo lứt và rong biển tươi. Rang ở một nhiệt độ thích hợp giúp hạt gạo nở phồng lên nhưng không mất đi các dưỡng chất.

Kết hợp với những sợi rong biển được sấy khô và không chiên bằng dầu tạo nên bánh cốm gạo lứt rong biển thơm ngon.

bánh cốm sản phẩm thực dưỡng
Bánh cốm gạo lứt rong biển

Bánh cốm gạo lứt mè đen 

Bánh cốm gạo lứt mè đen mè đen được làm từ gạo lứt và mè đen được tuyển chọn từ những nguồn nguyên liệu đủ tiêu chuẩn, qua bước nhặt sạn kĩ, tinh chế và sấy.

banh-com-gao-lut-me-den
Bánh cốm gạo lứt mè đen

Hai loại thực phẩm được biết đến có giá trị cao về mặt dinh dưỡng kết hợp lại tạo nên món bánh cốm gạo lứt mè đen bổ dưỡng.

Bánh cốm gạo lứt đậu phộng

Để làm phong phú thêm sản phẩm từ cốm gạo lứt, bánh cốm gạo lứt đậu phộng là sự ra đời bằng sự kết hợp giữa gạo lứt và đậu phộng, thêm ít mạch nha làm nên món bánh gạo lứt Ngon và Lành, Bổ và Sạch, là món bánh lí tưởng để thưởng thức.

banh-com-dau-phong
Bánh cốm đậu phộng

Để mua các sản phẩm thực dưỡng bạn có thể liên hệ Vẻ Đẹp Từ Gạo Lứt để mua sản phẩm. Đây là địa điểm bán sản phẩm thực dưỡng đáng tin cậy hiện nay.

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

0788 499 343

Kết Luận

Bài viết trên Blogdepkhoe đã giới thiệu cho bạn 3 loại sản phẩm thực dưỡng vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, tốt cho s.ức khỏe và đặc biệt là giữ gìn vóc dáng hiệu quả. Để tham khảo thêm nhiều mẹo hay về làm đẹp hãy xem thêm các bài viết tại blogdepkhoe nhé.

Rate this post
Bài trước đóCách làm tăng kích thước vòng 1
Bài sauNhững thực phẩm giàu chất béo có lợi