Kỹ Thuật Hút Mỡ Bắp Tay An Toàn, Hiệu Quả Nhất 2022

1345

Mỡ bắp tay đã làm cho nhiều chị em Phụ nữ thấy phiền lòng vì một khi đã đến thì sẽ không dễ bỏ đi. Kỹ thuật hút mỡ bắp tay hiện đại mới và an toàn đã mang đến giải pháp hữu hiệu cho chị em hiện nay. Nhưng việc chọn kỹ thuật nào và hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền là điều mà chị em, các bạn luôn muốn được biết trước khi quyết định. Và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và nhanh nhất. 

Giới thiệu Trung Tâm Hút Mỡ Bắp Tay An Toàn, Hiệu Quả Nhất 2022

new body beauty center

New Body Beauty Center là trung tâm hút mỡ thẩm mỹ tạo hình và cấy mỡ tự nhiên hiện nay được mọi người biết tới với tiêu chí An Toàn – Đẹp Trọn Vẹn – Chuyên nghiệp – GIÁ ƯU ĐÃI – Chăm sóc vẹn toàn.

Nhắn tin để được trực tiếp Bác Sĩ Tư Vấn nhấn vào đường dẫn này >> http://bit.ly/newbodycenter

1. Tìm hiểu về kỹ thuật hút mỡ bắp tay và phẫu thuật 

Hút mỡ cánh tay sẽ rất tốt nếu làn da vùng cánh tay, bắp tay của bạn có độ đàn hồi tốt. Trường hợp ở độ tuổi trên 45 thì rất có thể cánh tay của bạn đã bị mất đi một số tính đàn hồi này. 

Chính vì vậy mà lời khuyên của các chuyên gia là chị em ở độ tuổi này nên kết hợp việc hút mỡ để loại bỏ các chất béo với phẫu thuật để căng da. Thực tế, hút mỡ không thể loại bỏ da thừa, vì vậy mà chị em có thể cần thêm một phẫu thuật để làm căng da loại bỏ nếu như có quá nhiều lớp da dư thừa.

Kỹ thuật Hút mỡ bắp tay
Kỹ thuật Hút mỡ bắp tay

2. Kỹ thuật hút mỡ bắp tay phổ biến nhất hiện nay là gì?

Cho đến hiện tại đã có nhiều kỹ thuật hút mỡ bắp tay, cánh tay như là kỹ thuật Tumescent, hút mỡ bằng tia laser hoặc là hút mỡ bằng sóng siêu âm. Bạn có thể bắt gặp chúng qua những cái tên đang được quảng bá như là: siêu âm Vaser, SmartLipo, SlimLipo, hay là CoolSculpting, Cavi Lipo… 

Các Kỹ thuật Hút mỡ bắp tay
Các Kỹ thuật Hút mỡ bắp tay

Tất cả các kỹ thuật hút mỡ bắp tay trên đều làm việc một cách tương tự nhau để loại bỏ mỡ trên bắp tay để mang đến kết quả tuyệt vời khi được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao. 

3. Cơ bản kỹ thuật hút mỡ bắp tay tay được thực hiện ra sao?

Bạn nên biết rằng, lớp mỡ bị dư thừa trên bắp tay, trên cánh tay thường được tạo thành từ các mô cũng với da và mỡ. Một số các kỹ thuật hút mỡ hiện đại, tân tiến sẽ đặc biệt hiệu quả, bởi vì kỹ thuật này sẽ tập trung vào việc hòa tan chất béo và làm săn chắc da và hầu như không đau, cho thời gian hồi phục nhanh chóng.

Lưu ý: 

Hút mỡ bắp tay, cánh tay là một ca đại phẫu, bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện – với đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cũng như hạn chế tối thiểu các rủi ro, những nguy hiểm cho bệnh nhân”.

Quy trình kỹ thuật hút mỡ bắp tay, cánh tay được thực hiện như sau: 

 • Các Bác sĩ phẫu thuật tiến hành gây mê cục bộ cho bệnh nhân để làm tê khu vực cần mổ. Theo đó, vết mổ sẽ được thực hiện ở nách hoặc ở khuỷu tay, có khi là cả hai vì điều này có thể phụ thuộc vào bạn. 
 • Nếu lớp mỡ cánh tay nằm ở phần dưới của bắp tay bạn thì việc tiếp cận tốt nhất là thông qua các vết mổ khuỷu tay. 
 • Ngược lại, nếu các lớp mỡ nằm ở phần trên cánh tay thì các Bác sĩ phẫu thuật lại có thể quyết định dựa trên một vết mổ ở nách sao cho an toàn và có kết quả tốt nhất cho bạn. 
 • Mặt khác, nếu các lớp mỡ được phân bố đều, có tạo hình tốt nhất có thể sẽ được thực hiện với vết mổ ở cả 2 khuỷu tay và nách. Những vết mổ này sẽ được lành nhanh chóng và tự biến mất theo thời gian, vết sẹo hầu như vô hình nên các bạn không lo bị nhận biết. 
 • Tùy vào các kỹ thuật thuật hút mỡ mà Bác sĩ và bạn chọn để thực hiện. Khi đó, bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ chỉ thực hiện chủ yếu một giải pháp tumescent để làm “tan chảy” hoặc là làm hòa tan các tế bào mỡ. Với một ống thông nhỏ (ống kim loại) được nhẹ nhàng đưa vào, di chuyển tới lui nhằm nới lỏng và loại bỏ các lớp mỡ, sau đó các chất béo được hút ra ngoài.
 • Còn trong các kỹ thuật hút mỡ bắp tay, cánh tay khác thì các lớp mỡ lần đầu tiên được hòa tan dưới tác động, hỗ trợ của tia laser hoặc siêu âm. Hút mỡ bằng tia laser có nghĩa là dùng tia laser để hòa tan mỡ, sau đó làm căng da xung quanh bắp tay một cách nhanh chóng. 
 • Công nghệ siêu âm thì cho phép thực hiện sóng năng lượng siêu âm để thông qua ở vào phần cuối của ống thông vào các chất béo và hóa lỏng hoặc làm “tan chảy” nó. Về cơ bản thì khi trộn với dung dịch tiêm và bị đun nóng, các lớp mỡ sẽ biến thành dầu. Lúc này, các lớp mỡ sẽ được đưa ra dễ dàng khi nó ở dạng lỏng thông qua 1 thiết bị nội soi.
 • Sau khi đã loại bỏ các chất béo, bắp tay của bạn sẽ được quấn bởi một lớp màng mỏng (giống như là một băng Ace) giúp bảo vệ bắp tay và giữ cố định mọi thứ. Vết mổ sẽ là rất nhỏ đến nỗi không cần khâu lại và lành rất nhanh.
 • Toàn bộ quy trình không hề lâu, mất tầm 1 – 2 giờ đồng hồ, phục hồi nhanh và nhiều chị em đã có thể trở lại làm việc sau đó chỉ một ngày. Kỹ thuật hút mỡ mới, hiện đại sẽ giảm thiểu tối đa việc gây tổn thương, kéo theo đó trường hợp bị sưng hoặc sẹo cũng được giảm thiểu.

4. Chi phí phẫu thuật hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Mỗi bệnh viện thẩm mỹ sẽ có mức chi phí khác nhau đó là tùy thuộc vào lượng chất béo được loại bỏ từ bắp tay của bạn, vì vậy mà chi phí hút mỡ bắp tay sẽ có thể giao động từ 20 – 30 triệu đồng.  

Giá Kỹ thuật hút mỡ bắp tay
Giá Kỹ thuật hút mỡ bắp tay

Nếu so sánh chi phí, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trong chi phí hút mỡ bắp tay dựa trên nơi bạn đang sinh sống.

Nếu bạn sống ở nơi xa hoặc là ở nông thôn chẳng hạn, nơi có rất ít các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thì hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn. Còn tại các khu đô thị lớn hầu như đều có sự cạnh tranh lớn hơn về độ uy tín của bác sĩ, của viện, kỹ thuật áp dụng, mặt bằng, … vì vậy mà chi phí có thể linh hoạt hơn.  

Thực tế, có nhiều chị em đã quyết định thực hiện hút mỡ toàn thân trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể vì sẽ có chi phí có thể sẽ ít hơn đáng kể so với việc thực hiện trên từng vùng. Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền bạn đã biết, và cũng đừng quên rằng việc hút mỡ thường không được bảo hiểm y tế. Vì vậy mà bạn sẽ phải xem xét về tình hình tài chính, thời gian và thể trạng sức khỏe cùng các chuyên gia để quyết định đúng nhất.

6. Trung tâm hút mỡ bắp tay uy tín

New Body Beauty Center là trung tâm hút mỡ thẩm mỹ tạo hình và cấy mỡ tự thân hiện nay được mọi người biết tới với tiêu chí An Toàn – Đẹp Trọn Vẹn – Chuyên nghiệp – GIÁ ƯU ĐÃI – Chăm sóc vẹn toàn.

a. Tại sao An toàn ?

 • Mọi khâu từ khám xét nghiệm tới thực hiện phẫm thuật làm đẹp được thực hiện tại BỆNH VIỆN CHUẨN QUỐC TẾ 
 • Bác Sĩ có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong nghề thẩm mỹ tạo hình.
 • Đội ngũ ekip thực hiện và điều dưỡng có tay nghề cứng được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ
 • Trang thiết bị hiện đại chuẩn Quốc Tế

Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ dịch vụ mở ra nhưng không thể đảm bảo mức độ an toàn tính mạng và sức khỏe cho khách hàng làm đẹp, Những đội ngũ thực hiện chưa có kinh nghiệm cao hoặc tay ngang ” làm chui ” không thể xử lý kịp thời những rủi ro có thể xảy ra VẬY nên tính an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

b. Tại sao Đẹp Trọn Vẹn ?

 • Tính tới hiện tay Chính tay bác sĩ và đội ngũ ekip tại bệnh viện đã thực hiện hơn 7000 ca thẩm mỹ lớn nhỏ đặc biệt là về hút mỡ tạo hình, điêu khắc cơ bụng và thực hiện chỉnh sửa lại khoảng 1500 ca phẫu thuật cho các khách hàng bị hư hỏng lỗi thẩm mỹ ở các đơn vị khác.

Chính vì thế New Body Beauty Center không có gì ngoài Kinh nghiệm thực tế chuyên sâu.

c. Tại sao Chuyên nghiệp ?

Đầu tiên phải kể tới Bác Sĩ – kinh nghiệm chuyên sâu hơn 15 năm trong nghề thẩm mỹ tạo hình chuyên về mỡ, hơn 10 năm kinh nghiệm cấy mỡ tự thân an toàn.

 • Ê kịp thực hiện với những điều dưỡng hơn 10 năm trong phòng mổ có chứng chỉ do Bộ Y Tế cấp Có quy trình thực hiện bài bản không như các phòng dịch vụ mở đại trà.
 • Thiết bị hiện đại nhất Vì trong môi trường bệnh viện Quốc Tế.

d. Tại sao Giá luôn ưu đãi ?

 • Không Thuê mặt bằng như trung tâm dịch vụ
 • Không Thuê Bác Sĩ dịch vụ
 • Không Thuê nhiều nhân viên
 • Không Thuê Điều dưỡng ngoài
 • Không Thuê dịch vụ quảng cáo 

Vậy với tiêu chí 5 Không Thuê trên thì mọi người cũng biết lý do tại sao Trung Tâm New Body Beauty Center luôn có những giá cực kỳ ưu đãi hấp dẫn.

e. Tại sao chăm sóc vẹn toàn ?

 • Luôn có lịch trình chăm sóc theo phác đồ của Bác Sĩ 
 • Thăm khám và tái khám cho khách hàng 
 • Hỗ trợ sau phẫu thuật tận tình
 • Chăm sóc trực tiếp nếu nằm lại qua 1 ngày nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Kết luận với 5 tiêu chí đưa ra của New Body beauty Center thì đáng để bạn quan tâm khi đưa ra quyết định thực hiện hút mỡ tạo hình, điêu khắc cơ bụng và cấy mỡ tự thân an toàn ở đây.

BlogDepKhoe.com là chuyên trang chia sẻ những kiến thức hay miễn phí về Sức Khỏe & Làm Đẹp. Giúp mọi người tiếp cận được nhiều thông tin hơn để có được một cuộc sống lành mạnh và một vóc dáng khỏe đẹp: kinhdoanh.moavn@gmail.com.

XEM THÊM: Hút Mỡ Bắp Tay Có Thật Sự Cần Thiết?

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trước đó4 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí
Bài sauGợi ý 16 loại kem trị mụn hiệu quả, an toàn phù hợp mọi làn da