Top 6+ cửa hàng yến sào tại quận 10 TPHCM chất lượng tốt nhất

1893

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe của con người, yến sào ngày nay không còn quý hiếm như xưa mà được bán ở rất nhiều nơi. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập thung rất nhiều các địa chỉ bán yến sào. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 6 cửa hàng yến sào tại quận 10 tphcm uy tín chất lượng tốt nhất.

1. Đại lý yến sào Sài Gòn – cửa hàng yến sào tại quận 10 chất lượng

Là một trong các chi nhánh của hệ thống yến sào Sài Gòn, cửa hàng yến sào tại quận 10 luôn đem đến những sản phẩm tổ yến cao cấp, nguyên chất được khai thác trực tiếp từ nhà yến của công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn.

Đại lý yến sào Sài Gòn nơi cung cấp yến sào tại quận 10 tphcm
Đại lý yến sào Sài Gòn nơi cung cấp yến sào tại quận 10 tphcm

Các sản phẩm yến sào được bày bán tại đây luôn được cam kết và đảm bảo 100% chất lượng, không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yên và quan trọng hơn là luôn đạt độ khô tối đa. Trong suất thời gian hoạt động Đại lý yến sào Sài Gòn tại Quận 10 đã làm hài lòng rất nhiều thực khách tới đây mua yến, nhận được lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 77 Đường 3/2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 03 6265 8888/ 028 62 65 8888/ 024 62 65 8888

2. Yến sào Nutrinest – địa chỉ mua yến sào uy tín khu vực quận 10

Nutrinest là một thương hiệu lớn và có uy tín trên thị trường, với lợi thế là công ty đầu tiên phát triển công nghệ nuôi chim yến, cùng quá trình hình thành phát triển lâu đời luôn cho ra những sản phẩm yến sào có chất lượng cao.

Mua yến sào uy tín tại quận 10 - yến sào Nutrinest
Mua yến sào uy tín tại quận 10 – yến sào Nutrinest

Đại lý yến sào Nutrinest tại Quận 10 luôn bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong xuất thời gian sử dụng sản phẩm, tại đây có đội ngũ nhân viên tư vấn, cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp có chuyên môn về yến sào hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và hơn hết các sản phẩm của Nutrinest được tạo thành từ quy trình khép kín từ nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, bán lẻ và nấu ăn phục vụ tại nhà hàng. Đây xứng đáng là cửa hàng bán yến sào tại quận 10 tphcm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 432 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 028 392 74 171

3. Yến sào Thiên Hoàng – Đại lý yến sào đáng tin cậy ở quận 10

Đại lý yến sào Thiên Hoàng tại Quận 10 tọa lạc tại số 410 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Là một địa chỉ bán yến sào ở quận 10 cực kì uy tín nếu các bạn có nhu cầu mua yến sào tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng được rất nhiều người khen ngợi.

Yến sào Thiên Hoàng cửa hàng yến sào tại quận 10 hàng đầu
Yến sào Thiên Hoàng cửa hàng yến sào tại quận 10 hàng đầu

Yến sào Thiên Hoàng là sản phẩm của Công ty CP Đầu Tư Phát Triển và Thương Mại Quốc Tế An Việt, luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất để chọn lọc và cho ra đời dòng sản phẩm yến Sào Thiên Hoàng, được đánh giá rất cao trên thị trường cung cấp yến sào hiện nay.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 410 Bà Hạt, Phường 8 quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0835 267 272

4. Hệ thống yến sào Sài Gòn Anpha – cửa hàng yến sào tại quận 10 được tin dùng

Yến sào Sài Gòn Anpha – cửa hàng bán yến sào tại Quận 10 là một trong hệ thống Showroom chuyên nghiệp trên khắp cả nước, Yến Sào Sài Gòn Anpha đã cung cấp nguồn thực phẩm quý giá để phục vụ sức khỏe cộng đồng, đưa thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha đến với người dân trên cả nước, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường phát triển các loại động vật quý hiếm – kinh tế địa phương và mang lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước.

Hệ thống yến sào Sài Gòn Alpha địa chỉ bán yến được tin dùng tại quận 10
Hệ thống yến sào Sài Gòn Alpha địa chỉ bán yến được tin dùng tại quận 10

Tại đây các sản phẩm được bày bán đều có nguồn gốc 100% đến từ Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây, cùng với đó do chim yến được Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha trực tiếp nuôi, khai thác và chế biến nên giá thành của sản phẩm luôn vô cùng hợp lý với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 114, Đường 3/2 Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 028 7300 6733 line 208

5. Showroom yến sào Vua Yến – Địa điểm cung cấp yến sào quận 10

Các sản phẩm của Vua Yến xuất xứ 100% từ Khánh Hòa – địa danh nổi tiếng về nuôi yến sạch và an toàn nhất hiện nay tại Việt Nam. Vua Yến cam kết hoàn tiền 500% nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm tổ yến mua tại Vua Yến không thật và có sử dụng hóa chất.

Ngoài chất lượng tuyệt hảo, sản phẩm Vua Yến còn rất giá trị bởi những chiếc hộp được làm thủ công, tỉ mỉ và tinh xảo, giúp bảo quản yến sào tốt hơn, lâu hơn và đặc biệt là đem lại vẻ sang trọng, lịch lãm khi khách hàng sử dụng làm quà biếu.

Showroom yến sào uy tín ở quận 10 tại yến sào Vua Yến
Showroom yến sào uy tín ở quận 10 tại yến sào Vua Yến

Để chọn được loại yến sào nguyên chất, đúng giá và bảo đảm về chất lượng, nhiều khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Vua Yến. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng yến sào tại quận 10 thì đây là một trong những địa chỉ không thể nào bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 202 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: (028) 3927 4622 – 0918.333.609

6. Hệ thống yến Tân Đông Dương – Nơi cung cấp yến sào đáng tin cậy ở quận 10

Thuộc Công ty TNHH Yến Sào Tân Đông Dương, hệ thống bán yến sào Tân Đông Dương có địa chỉ tại số 370 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh luôn tấp nập người đến mua hàng bởi chất lượng sản phẩm tại đây luôn được đặt lên hàng đầu, nơi đây luôn coi chất lượng lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu và quyết định sự thành bại của Công ty.

Hệ thống yến sào Tân Đông Dương uy tín chất lượng tại quận 10 tphcm
Hệ thống yến sào Tân Đông Dương uy tín chất lượng tại quận 10 tphcm

Với khẩu hiệu “Quà tặng kỳ diệu cho sức khỏe và sắc đẹp”, Yến Sào Tân Đông Dương luôn đảm bảo đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe, vẻ đẹp cho bạn và cho những người thân của bạn. Đây là một cái tên hoàn toàn xứng đáng trong danh sách những địa chỉ bán yến sào tại quận 10 mà chúng tôi đã đề cập đến với các bạn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Địa chỉ: 370 Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0907 535 889 – 08 3602 7319

Trên đây là top 6 cửa hàng yến sào tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình địa chỉ bán yến sào phù hợp nhất và chất lượng tốt nhất.

==> Xem thêm: Top 7 địa chỉ bán yến sào tại Nha Trang uy tín chất lượng tốt nhất

==> Xem thêm: Top 7 cửa hàng bán yến sào tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Rate this post
Bài trước đóTop 4 địa chỉ bán yến sào tại Vinh, Nghệ An chất lượng bậc nhất
Bài sauTop 11+ studio chụp hình cưới Bình Dương rẻ đẹp uy tín