Top 12 phòng khám điều trị mụn, da liễu uy tín tại TPHCM

2505

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày các được mọi người rất quan tâm, xu hướng thăm khám, điều trị các bệnh về da liễu ngày càng tăng. Vậy phòng khám da liễu tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu là tốt ? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về da liễu, đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào tin cậy để khám chữa thì những phòng khám điều trị mụn, da liễu tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp bạn xóa nỗi băn khoăn về việc tìm kiếm cơ sở khám và điều trị da liễu an toàn.

1. Phòng khám điều trị mụn, chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Phạm Thúy Ngà

Bác sĩ Phạm Thúy Ngà là Bác sĩ chuyên khoa da liễu. Công việc chủ yếu là thăm khám, chẩn đoán, điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa Da liễu. Bác sĩ Phạm Thúy Ngà là Bác sĩ chuyên khoa II. Nếu nói đến Bác sĩ giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến Bác sĩ Phạm Thúy Ngà.

Phòng khám điều trị mụn - Bác sĩ Phạm Thúy Ngà
Phòng khám điều trị mụn – Bác sĩ Phạm Thúy Ngà

Là một Bác sĩ giỏi có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao. Bác sĩ Phạm Thúy Ngà đã đảm nhất rất nhiều vị trí khác nhau, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về Da liễu. Tuy nhiên Bác sĩ Phạm Thúy Ngà vẫn không ngừng học tập để nâng cao kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, luôn tận tâm và làm việc bằng y đức lên trong thời gian qua luôn được các bệnh nhân yêu mến.

Với các kinh nghiệm điều trị các loại mụn như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ… trong vòng nhiều năm qua phòng khám chuyên khoa da liễu, điều trị mụn – Bác sĩ Phạm Thúy Ngà đã tạo nên được uy tín rất lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, được bệnh nhân vô cùng tin tưởng.

Thời gian làm việc: làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật từ 6h30- 8.00 sáng, chiều từ 16h-19h

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 42 Hoàng Văn Thụ, Phường 9 , Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– số điện thoại: 091 886 6517

2. Phòng khám da liễu, trị mụn – Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương hoạt động theo giấy phép số 01708/SYT-GPHĐ do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đến với Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương bệnh nhân sẽ được Bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và điều trị các căn bệnh da liễu, xóa nám, tàn nhang trên da.

Phòng khám trị mụn da liễu - Bác sĩ Sương
Phòng khám trị mụn da liễu – Bác sĩ Sương

Tốt nghiệp trường đại học y dược Tp.Hồ Chí Minh năm 1986, Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại Bệnh viện Y Dược TP.Hồ Chí Minh cơ sở 1 và cơ sở 2. Ngoài ra Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương còn giảng dạy bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám điều trị mụn, da liễu – Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị được cung cấp đầy đủ, hiện đại, không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái trong quá trình khám và điều trị, cùng với đội ngũ y Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình chu đáo hết lòng với các bệnh nhân.

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương luôn cung cấp các dịch vụ chuyên khoa Da liễu đầy đủ, là một trong những phòng khám Da liễu uy tín trong hệ thống các phòng khám Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Luôn an toàn và chất lượng nhằm bảo vệ lợi ích tốt nhất của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

– Phòng khám có địa chỉ tại : 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 0283 9310 581

– Thời gian làm việc: Các ngày thứ 2,3,4,6,7 nghỉ thứ 5 và chủ nhật. Bác sĩ bắt đầu khám bệnh từ 17h30 trở đi.

3. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Châu Văn Trở

Bác sĩ Châu Văn Trở được nhắc đến với vai trò giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Phó trưởng Phòng khám Đa Khoa Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với chuyên môn giỏi, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh chuyên khoa da liễu, Bác sĩ Châu Văn Trở là một trong những bác sĩ Da liễu được nhiều người tìm đến khám chữa.

Hình ảnh tại phòng khám điều trị mụn bác sĩ Châu Văn Trở
Hình ảnh tại phòng khám điều trị mụn bác sĩ Châu Văn Trở

Phòng khám da liễu, điều trị mụn uy tín – Bác sĩ Châu Văn Trở tọa lạc tại số 142, đường Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Châu Văn Trở tiếp nhận điều trị các bệnh lý ngoài da như mụn trứng cá, chàm, vảy nến, nấm da, ghẻ ngứa… và chăm sóc thẩm mỹ da. Phòng khám do Bác sĩ Châu Văn Trở thành lập và hoạt động theo mô hinh của một phòng khám ngoài giờ.

Với công nghệ và trang thiết bị hiện đại như:

– Công nghệ triệt lông IPL

– Máy RF đa cực

– Công nghệ laser Q.Switch

– Máy chiếu laser Fractional, laser CO2

– Công nghệ trẻ hóa da Hifu

– Công nghệ trẻ hóa da Thermage

– Công nghệ quang đồng

– Công nghệ Lipo cavitation…

Thông tin liên hệ:

– Thời gian làm việc: Ngoài giờ hành chính.

– Địa chỉ: Số 142, đường Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0919 042 654

4. Phòng khám Da liễu Sài Gòn ( SGC)

Phòng khám Da liễu Sài Gòn ( SGC) là một trong những địa chỉ làm đẹp và điều trị các vấn đề về da uy tín tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám nổi bật với dịch vụ trị mụn, trị thâm, trị sẹo, trị nám, tàn nhang, trẻ hóa làn da, cấy trắng… bằng công nghệ làm đẹp hiện đại được chuyển giao từ Châu u, Hàn Quốc.

Điều trị mụn hiểu quả tại phòng khám da liễu Sài Gòn
Điều trị mụn hiểu quả tại phòng khám da liễu Sài Gòn

Với 10 năm kinh nghiệm Phòng khám trị mụn da liễu Sài Gòn ( SGC) đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị tại đây được vô trùng theo tiêu chuẩn y khoa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khách hàng luôn được tư vấn và sử dụng 100 % sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, thành phần an toàn với làn da. Hệ thống trang thiết bị y tế, vơ sở vật chất không ngừng được cải thiện, chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhằm đem đến cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất với nhiều các dịch vụ như:

– Dịch vụ điều trị bệnh da liễu

– Cấy trắng White Skin/ White Plus

– Cấy chỉ sợ tơ tằm

– Cấy DNA cá hồi căng bóng da

– Trẻ hóa nâng cơ da mặt Hifu

– Cấy sẹo sinh học Meso Scar

– Trị nám sáng da Melas Picostar

– Điều trị thâm sẹo sau mụn công nghệ Bio tech

Với mong muốn giúp bệnh nhân dễ dàng và chủ động linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian điều trị, Phòng khám Da liễu Sài Gòn ( SGC) mở cửa tất cả các ngày trong tuần kẻ cả ngày lễ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Cơ sở Quận 1: Số 35 A1, Đường 4/2, Phường 11, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

– SĐT: 093 495 8585

– Cơ sở Quận 2: Số 471 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5.tp.Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 089 669 3355.

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật

– Giờ làm việc từ: 8h30- 19h30

5. Phòng khám điều trị mụn – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng

Phòng khám da liễu, trị mụn – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu và thẩm mỹ da cho các khách hàng có yêu cầu.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên của Viện Hàn Lâm Da Liễu Hoa Kỳ( AAD)…là một Bác sĩ giỏi chuyên khoa Da liễu và có uy tín cực lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Thanh Hùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị mụn
Bác sĩ Thanh Hùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị mụn

Phòng khám do Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng sáng lập và trực tiếp trị bệnh. Hỗ trợ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là đội ngũ y, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị và thẩm mỹ da, sử dụng thành thạo hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp.

Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại được chú trọng đầu tư, nhằm hỗ trợ tối đa quá trình trị liệu. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng với các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về da như:

– Khám và điều trị mụn trứng cá

– Khám và điều trị bệnh chàm

– Khám và điều trị viêm da dị ứng

– Khám và điều trị bệnh mày đay

– Khám và điều trị các vấn đề về nhiễm trùng da

– Khám và điều trị vảy nến

– Khám và điều trị nấm da

– Khám và điều trị các vấn đề bệnh lây qua đường tình dục

– Điều trị rụng tóc

– ZONA

– Herpes

Với các công nghệ hiện đại như:

  • HIFU
  • Xung ánh sáng IPL
  •  Laser Q- Switched
  •  Laser Fractional CO2
  •  Peeling
  •  Lăn kim
  •  Mesoderm – đưa dưỡng chất chất qua da
  •  Soi da – phân tích da

Thời gian làm việc:

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng hoạt động và làm việc từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần trong khung giờ

– Thứ 2- thứ sáu: từ 16h30- 20h

– Thứ 7 : từ 9h- 11 giờ( buổi sáng) và từ 16h30- 20h( buổi chiều)

– Nghỉ ngày chủ nhật

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 028 3931 3161 – 0911 873 378

– Email: info@bshungdalieu.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Dr.HungSkinHealthClinic/

– Website: http://bshungdalieu.com/

6. Phòng khám điều trị mụn da liễu hiệu quả – Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám điều trị mụn, da liệu hiệu quả – Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh lý chuyên sâu về da liễu đang hoạt động trên địa bàn Quận 11,TP,Hồ Chí Minh. Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng đam mê với lĩnh vực da liễu và được biết là một bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh da liễu. Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm tại những bệnh viện uy tín hàng đầu về bệnh lý da liễu và chăm sóc da thẩm mỹ.

Bác sĩ Huy Hoàng chuyên gia trong việc điều trị mụn, da liễu
Bác sĩ Huy Hoàng chuyên gia trong việc điều trị mụn, da liễu

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng được đào tạo bài bản về bệnh lý da liễu, với những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ đã hoàn thành nhiều chương trình và khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu về bệnh lý này. Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, nhận chứng chỉ đào tạo nâng cao về Da liễu tại Philipin, tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I, Da liễu tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa điều trị số 1 tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu.
Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng nhận khám và điều trị các vấn đề về da liễu như:

– Điều trị mụn trứng cá và sẹo thâm sau mụn

– Nhiễm nấm ngoài da, nấm da đầu

– Bệnh nấm móng, móng tay dễ gãy

– Bệnh viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược

– Bệnh rụng tóc, tóc bạc sớm

– Trị mụn thịt, mụn cóc

– Chữa tàn nhang, nám da, sạm da

– Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà

– Làm mờ sẹo do tai nạn, bỏng hay vết sinh mổ

– Eczema

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng được trang bị máy soi da và một số máy móc, thiết bị y tế cần thiết giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh. Phòng khám có quy mô nhỏ giống như các căn phòng bình thường nhưng vô cùng thoáng mát, sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 286/8 Đường Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0283 858 0552

7. Phòng khám thăm khám da, điều tị mụn – Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước là địa điểm khám và điều trị bệnh Da liễu uy tín tại Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài việc thăm khám và điều trị bệnh, phòng khám còn tư vấn, hướng dẫn phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho da mặt.

Phòng khám thăm khám da, điều trị mụn – Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước là phòng khám tư nhân, được Sở Y Tế Thành Phố cấp giấy phép hoạt động dịch vụ Y Tế. Phòng khám luôn mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa Da liễu và tư vấn làm đẹp.

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước do chính Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước quản lý và phụ trách khám chữa bệnh. Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước là một trong những Bác sĩ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn khám và điều trị các bệnh về da liễu. Từng là Giảng viên Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bác sĩ tại Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước với các dịch vụ khám chữa bệnh như:

– Khám và điều trị các bệnh về da liễu

– Khám và điều trị giang mai

– Khám và điều trị mụn rộp sinh dục

– Khám và điều trị sùi mào gà

– Khám và điều trị bệnh lậu

– Khám và điều trị sẹo lồi

– Xóa xăm bằng laser

– Triệt lông bằng laser

– Tái tạo bề mặt da không bóc tách bằng laser

– Tái tạo bề mặt da bóc tách bằng laser

– Khám và điều trị mụn, nám, tàn nhang

– Tư vấn phương pháp chăm sóc da mặt, làm đẹp da mặt

Thời gian làm việc:

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước hoạt động và làm việc trong khung giờ:

+ Từ thứ 2 đến thứ 5: Từ 7h – 17h

+ Thứ 6 và thứ 7: Từ 7h-15h

+  Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết trong năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 249/29 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: 0988 4336 939

– Website: http://drphuoc.com

8. Phòng khám Da liễu O2 Skin – điều trị mụn uy tín

Phòng khám Da liễu O2 Skin là Phòng khám Da liễu chuyên nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về mụn trứng cá, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đến năm 2020 với 5 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển Phòng khám Da liễu O2 Skin đã và đang trở thành địa chỉ trị mụn uy tín, có 4 cơ sở và là nơi quy tụ hơn 26 Bác sĩ Da liễu với kinh nghiệm nghiệm điều trị thành công cho hơn 360.000 ca mụn từ đơn giản đến phức tạp.

Phòng khám điều trị mụn da liễu uy tín 02 Skin
Phòng khám điều trị mụn da liễu uy tín 02 Skin

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bác sĩ O2 Skin phải tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng nhận Bác sĩ Đa khoa. Đồng thời các Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề Da liễu do Sở y tế cấp phép đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về da liễu theo quy định của pháp luật.

Phòng khám Da liễu O2 Skin sẽ giúp các bạn có được một làn da sạch mụn, khỏe mạnh để các bạn trẻ tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Phòng khám điều trị mụn da liễu O2 Skin luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cập nhật những liệu pháp mới để ngày càng cải thiện hiệu quả điều trị, cũng như luôn đầu tư trang thiết bị vật chất, thẩm mỹ hiện đại tiên tiến bậc nhất để giải quyết các vấn đề về da cho bạn.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu 02 SKIN – Trị mụn chuẩn y khoa thời gian làm việc: 8h đến 22h.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:
+ Chi nhánh 1: 343/5F, Tô Hiến Thành, Phường 12 Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh

    + Chi nhánh 2: Số 2 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

    + Chi nhánh 3: Số 13A Đường Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: 1900 3147

9. Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Hoàng Văn Minh

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Hoàng Văn Minh chuyên trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, dị ứng, ngứa da… Bác sĩ Hoàng Văn Minh là một bác sĩ giỏi có chuyên môn cao trong lĩnh vực Da liễu và là người phát hiện nhiều ca bệnh về da mà y học thế giới chưa biết tới. Bác sĩ Hoàng Văn Minh có nhiều năm công tác khám, chữa bệnh về da liễu, đến nay đã chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh, giúp bệnh nhân thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Hoàng Văn Minh có định hướng theo đuổi Ngành Da liễu từ rất sớm, tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành Da liễu tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau Khi tốt nghiệp Bác sĩ Hoàng Văn Minh tiếp tục tham gia đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Da liễu để nâng cao chuyên môn khám và điều trị.

Bác sĩ Hoàng Văn Minh chuyên khoa da liễu điều trị mụn
Bác sĩ Hoàng Văn Minh chuyên khoa da liễu điều trị mụn

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Hoàng Văn Minh chuyên khám chữa các bệnh ngoài da như:

– Các loại mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn, mụn thịt, mụn cơm…

– Điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo do mụn

– Chữa nấm ngoài da, nấm móng tay, móng chân, nấm da đầu

– Trị viêm da: Viêm da cơ địa, viêm da mủ, viêm da tiếp xúc

– Xóa vết thâm mụn, đốm tàn nhang, nám

– Bệnh vảy nến, eczema, nổi mề đay

– Trị da nhờn, da bong tróc, ngứa da, dị ứng da

– Trị viêm nang lông, viêm lỗ chân lông

– Điều trị bệnh niêm mạc miệng

Với chuyên môn giỏi và khát khao làm chủ lĩnh vực Da liễu Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Hoàng Văn Minh rất tích cực trong việc chữa trị những căn bệnh ngoài ra cho các bệnh nhân. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Hoàng Văn Minh nhận tư vấn, khám và điều trị các bệnh về Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu nhận bệnh nhân từ lúc 16h, bác sĩ sẽ đến khám từ 17h đến 20h, thứ 7 từ 9h đến 11h. Chủ nhật và các ngày lễ không làm việc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 515, Đường Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

– SĐT: 028 3856 7528

10. Phòng khám da liễu – Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc

Phòng khám da liễu trị mụn hiệu quả – Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc tọa lạc tại số 35/5 Đường Nguyễn Văn Hậu, phường 6, Quận Bình Thạch, TP.Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở y tế chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da thường gặp như tàn nhang, thâm, mụn trứng cá… Bên cạnh đó, phòng khám còn nhận điều trị các bệnh ngoài da da lây qua đường tình dục như giang mai, lậu, Herpes sinh dục…

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc được thành lập và hoạt động bởi Bác sĩ Tiến sĩ Lê Thị Thanh Trúc. Đây là một phòng khám tại nhà, tuy nhiên Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc đã trang bị các máy móc và trang thiết bị hiện đại cần thiết để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Một số dịch vụ tại phòng khám Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc:

– Điều trị mụn trứng cá

– Điều trị bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da

– Điều trị các bệnh ở niêm mạc miệng

– Điều trị tàn nhang

– Điều trị các bệnh về tóc

– Điều trị các bệnh về lông

– Điều trị mụn thịt

– Điều trị sẹo lồi

– Điều trị mụn cóc

– Điều trị chàm

– Điều trị các bệnh về da lây qua đường tình dục

– Điều trị các bệnh nấm da

– Điều trị sùi mào gà

– Điều trị giang mai, lậu, sùi mào mà, Herpes sinh dục

Thời gian làm việc:

    + Thứ 2- thứ 6: 17h- 20h

    + Thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 35/5 đường Nguyễn Văn Hậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: 0903 986 084

11. Phòng khám giúp điều trị mụn Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi tin tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ Bác sĩ là các chuyên gia Da liễu đầu ngành. Sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bạn, giúp bạn xóa bỏ những nỗi lo về da. Với công nghệ hiện đại như:

– Công nghệ PRP

– Laser Fractional CO2

– Lăn kim siêu vi điểm RF

– Lăn kim kết hợp PRP

Phòng khám Da liễu Doctor Scar là phòng khám Da liễu đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ Da liễu đầu ngành kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại nhất, đến này Phòng khám Da liễu Doctor Scar đã điều trị sẹo rỗ thành công cho 3000 khách hàng.

Phòng khám chuyên điều trị mụn hiệu quả Doctor Scar
Phòng khám chuyên điều trị mụn hiệu quả Doctor Scar

Thời gian làm việc Phòng khám Da liễu Doctor Scar:

– Thứ 2- chủ nhật

– Từ 9h đến 21h

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ Phòng khám Da liễu Doctor Scar: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP,Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: 028 22394040

12. WHITE CLINIC – Phòng khám điều trị mụn và chăm sóc da

WHITE CLINIC luôn đi đầu trong việc cập nhật các dịch vụ chăm sóc da, dịch vụ tại đây được nghiên cứu kỹ lưỡng. với đội ngũ chuyên gia và giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm từ những trường Đại học danh tiếng, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng trong không gian sang trọng, ấm cúng.

Điều trị mụn và chăm sóc d tại White Clinic
Điều trị mụn và chăm sóc d tại White Clinic

WHITE CLINIC là một trung tâm chuyên sâu về điều trị mụn, trung tâm thẩm mỹ WHITE CLINIC mang lại những trải nghiệm về dịch vụ siêu chất lượng, với phương pháp điều trị chuyên sâu và đúng chuẩn phác đồ điều trị y hóa thế giới, cùng với hệ thống công nghệ máy móc y khoa tiên tiến nhất. Với các dịch vụ như:

– Điều trị sẹo với Fractional CO2

– Điều trị quầng thâm mắt

– Nâng cơ trẻ hóa da

– Trị nám tận gốc bằng laser Revlite

– Căng da không phẫu thuật Thermage

– Trẻ hóa da với PP New skin…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0283 933 9393

– Hotline: 0919 888 138

– Email: whiteclinic93@gmail.com

Trên đây là 12 phòng khám điều trị mụn và da liễu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng những bạn đang có nhu cầu điều trị mụn có thể tham khảo, để được hỗ trợ điều trị tốt nhất, lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.

==> Xem thêm: 10 Loại thực phẩm giúp ngăn ngừa mụn, trị mụn hiệu quả

Rate this post
Bài trước đó15 studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội đẹp chuyên nghiệp hàng đầu
Bài sau20 studio chụp hình cưới Đà Nẵng đẹp uy tín không thể bỏ qua