Top 5 địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống tại TPHCM uy tín

71

Để điều trị thoái hóa cột sống hiệu quả, người bệnh cần đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị đúng cách. Top 5 địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống tại TPHCM uy tín sẽ được Blogdepkhoe.com chia sẻ ngay sau đây, mời bạn tham khảo! 

Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy thuộc top những bệnh viện lớn ở Việt Nam, là nơi điều trị chuyên sâu hàng đầu ở nhiều chuyên khoa. Với bệnh lý Cột sống, tại đây người bệnh sẽ được điều trị theo nội và ngoại khoa và là địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống uy tín tại TPHCM.  

Bệnh viên Chợ Rẫy TPHCM
Bệnh viên Chợ Rẫy 

Khám chữa bệnh tại bv này, người bệnh có thể yên tâm về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nhiều bác sĩ giỏi điều trị như: PGS.TS.BS Nguyễn Đình Khoa – Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp, BV Chợ Rẫy ; BS.CKII Lưu Văn Ái – Phó khoa Nội Cơ Xương Khớp, BV Chợ Rẫy.

Ngoài ra,bệnh viện còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc khám và điều trị, phẫu thuật các bệnh về cột sống như: máy chụp cộng hưởng từ MRI cột sống, chụp cắt lớp vi tính cột sống.

Thông tin liên hệ khám và điều trị bệnh:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3855 4138
 • Website: choray.vn

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 1 TPHCM

Bệnh viện ĐHYD TP.HCM là một trong những bệnh viện hàng đầu của khu vực phía Nam. Bệnh viện có 3 cơ sở, hoa điều trị bệnh cột sống nên đến khám tại cơ sở 1 – nơi có nhiều bác sĩ thăm khám và có đầy đủ các trang thiết bị và là địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống uy tín tại TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược Cơ sở 1 TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược Cơ sở 1 TPHCM 

Bệnh viện có các số bác sĩ giỏi chuyên khoa Nội Cơ Xương Khớp như: TS.BS Cao Thanh Ngọc – Trưởng Đơn vị; ThS.BS Trần Đăng Khoa – Bác sĩ điều trị ; BS.CKII Trần Ngọc Hữu Đức – Bác sĩ khám.  

Thông tin liên hệ khám và điều trị bệnh:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84-28) 3855 4269
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON

Là phòng khám tư, pk Quốc tế EXSON là một trong các địa chỉ uy tín trong việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý liên quan Cột sống tại TP.HCM. Phòng khám chủ yếu điều trị bằng nội khoa. Đối với bệnh nhân cần phải phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và trực tiếp phẫu thuật tại các cơ sở y tế khác đạt tiêu chuẩn. 

Phòng Đa khoa khám Quốc tế Exson
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson 

Khoa Cột sống – Tủy sống tại EXSON là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có uy tín ở trong và ngoài nước. Luôn có mặt những chuyên gia là thành viên giảng dạy thuộc của tổ chức cột sống toàn cầu AOSpine,…Trong đó, giám đốc của Phòng khám EXSON là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn –  ông là một trong số ít các chuyên gia về phẫu thuật cột sống và tủy sống hàng đầu hiện nay.

Tại phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các loại máy móc hỗ trợ trong điều trị phẫu thuật Cột sống -Tủy sống. Ngoài Chuyên khoa Cột sống, tại EXSON còn có các chuyên khoa liên quan như Cơ Xương khớp, phục hồi chức năng và là địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống uy tín tại TPHCM.   

Thông tin liên hệ khám và điều trị bệnh:

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3857 0670
 • Website: exson.com.vn

Phòng khám Trị liệu Thần kinh cột sống ACC 

Người đang có các biểu hiện hoặc đang mắc bệnh liên quan cột sống và muốn được điều trị bằng phương pháp điều trị tích cực bệnh lý cột sống và không cần dùng thuốc hay phẫu thuật có thể thăm khám tại Phòng khám ACC.

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC
Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC 

Tại Việt Nam, Trị liệu Thần kinh Cột sống không dùng thuốc được coi là chưa phổ biến, duy chỉ có một số đơn vị áp dụng, trong đó có Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống ACC.

Các bệnh có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp này?  Các tình rạng bệnh có thể áp dụng phương pháp này gồm: đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thắt lưng,… 

Tại Phòng khám ACC hội tụ các bác sĩ Thần kinh Cột sống đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc và Nhật Bản. Rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh.  

Phòng khám ACC có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị như: máy vận động trị liệu tích cực, trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống và là địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống uy tín tại TPHCM.

Thông tin liên hệ khám và điều trị bệnh:

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3939 3930
 • Website: https://acc.vn 

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM

Là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh chuyên sâu bệnh lý Cột sống tốt tại TP.HCM. Bệnh viện có 2 khoa là Cột sống A và Cột sống B. Cả hai khoa này đều nhận khám và điều trị hầu hết các mặt bệnh Cột sống,… 

Bệnh viện chợ Rẫy địa chỉ điều trị thoái hoá đốt sống cổ uy tín TPHCM
Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống uy tín tại TPHCM

Ngoài ra, tại bệnh viện các bệnh nhân điều trị còn có thể tham gia vật lý trị liệu tại khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại và bác sĩ, điều dưỡng chuyên hỗ trợ bệnh nhân sau phẫu thuật cột sống và là địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống uy tín tại TPHCM.

Thông tin liên hệ khám và điều trị bệnh:

 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3923 7007
 • Website: http://www.bvctch.vn

Với list danh sách Blogdepkhoe.com chia sẻ Top 5 địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống tại TPHCM uy tín này, hy vọng mọi người có thể liên lạc và chọn được địa chỉ khám, điều trị bệnh thuận lợi và mau chóng khỏe mạnh.địa chỉ chữa bệnh thoái hoá cột sống.

Xem thêm:

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trước đóTop 6 địa chỉ điều trị thoái hoá đốt sống cổ uy tín tại TPHCM
Bài sauLami Farm đơn vị cung cấp các sản phẩm từ Atiso đỏ, dâu tằm uy tín