Top 6 địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín tại TPHCM

44

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tốt tại TPHCM hiện nay ở đâu? Bệnh nhân hoặc người nhà đang tìm kiếm bệnh viện, phòng khám tin cậy để điều trị có thể tham khảo Top 6 địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín tại TPHCM này của Blogdepkhoe.com để sớm có giải pháp tốt nhất.  

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM thuộc tuyến Trung ương. Là một trong những nơi dẫn đầu về ứng dụng công nghệ thông tin tân tiến trong quy trình khám – chữa bệnh để giúp giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Bệnh viện ĐH y dược TPHCM
Bệnh viện ĐH y dược TPHCM

Bệnh viện hiện có 3 cơ sở và 1 phòng khám dịch vụ. Với người bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được thăm khám tại cơ sở 1 và cơ sở 2. Tại cả 2 cơ sở của bệnh viện đều khám chữa thoát vị đĩa đệm nội và ngoại khoa. Với máy móc, hệ thống các trang thiết bị đều được đầu tư tốt nhất. 

Đội ngũ bác sĩ của BV đều là những chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm chuyên môn khám chữa thoát vị như: TS.BS Huỳnh Hồng Châu (Trưởng phân khoa Ngoại Thần kinh), ThS.BS Trần Hoàng Anh, TS.BS Cao Thanh Ngọc. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1 – Khoa Khám bệnh: Địa chỉ: Khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM 
 • Cơ sở 1 – Phòng khám Quốc tế: Địa chỉ: lầu 7, khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 
 • Cơ sở 2: Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM  
 • Website: https://www.umcclinic.com.vn

Bệnh viện Nhân dân 115

Là Bệnh viện đa khoa thuộc tuyến thành phố với cơ sở vật chất hiện đại. Đến nay BV công lập này được biết đến là nơi có quy trình khám chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín tại bệnh viện 115
Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín tại bệnh viện 115

BV có 3 Khoa khám với các bác sĩ chuyên khoa khám bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm,…  

 • Khoa Khám bệnh: Chi phí và dịch vụ thông thường, số lượng người khám bệnh, bệnh nhân cũng đông nhất. 
 • Khoa Khám – điều trị theo yêu cầu: Chi phí và dịch vụ sẽ cao cấp hơn; Không được áp dụng BHYT khi điều trị ngoại trú. Lượng người khám và bệnh nhân ít đông hơn khoa 1. 
 • Phòng khám VIP & Doanh nhân: Chi phí, dịch vụ cao cấp. Được bs thăm khám là các Trưởng và Phó khoa. Lượng người khám và bệnh nhân tại đây không đông như 2 khoa đầu. 

Tất cả 3 khoa này, người bệnh đều có thể tiến hành đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài bệnh viện.

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm gồm cả nội và ngoại khoa. Tùy thuộc vào hiện trạng và diễn biến bệnh của mỗi người, các BS sẽ chẩn đoán và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. 

Bệnh viện đã được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị chẩn đoán, điều trị hiện đại như: Máy chụp X Quang,  cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ MRI,… Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao như: ThS.BS Chu Tấn Sĩ (Trưởng khoa Ngoại Thần kinh), ThS.BS Ngô Nguyên Quang (Phó khoa Ngoại Thần kinh), BSCKII Đoàn Thị Huyền Trân – Trưởng khoa Cơ xương khớp.

Thông tin liên hệ BV: 

 • Khoa Khám bệnh :  Số 88 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM (khu E).
 • Khám và điều trị theo yêu cầu: Địa chỉ khoa: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (khu A). 
 • Phòng khám VIP – Doanh nhân: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (khu A, phía sau khoa Khám và điều trị theo yêu cầu). 
 • Website: https://benhvien115.com.vn.

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm Phòng khám quốc tế Exson

Phòng khám Quốc tế Exson Chuyên cung cấp các dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn hoàn hảo quốc tế. Các chuyên khoa thế mạnh tại phòng khám gồm: Thần kinh, cơ xương khớp, cột sống, tiêu hóa, sản phụ khoa,….

Phòng khám Exson địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tại TPHCM
Phòng khám Exson địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tại TPHCM

Ban đầu thành lập, Exson đóng vai trò trung tâm điều trị kỹ thuật cao chuyên các bệnh lý cột sống và tủy sống. Áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại vào trong phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm. Trong đó có: mổ thoát vị đĩa đệm bằng cách nội soi cột sống, thay đĩa đệm, hoặc giải pháp tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học,…

Đội ngũ các bác sĩ khám chữa bệnh tại đây là những người giàu chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm như: TS.BS Võ Xuân Sơn (đã công tác tại Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy), BSCKI Ngô Đức Trường, Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Thuận.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh:

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Phòng khám Exson
 • Website: exson.com.vn.

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Phòng khám ACC chuyên sâu về trị liệu các căn bệnh thần kinh – cột sống, Áp dụng phương pháp không dùng thuốc, ứng dụng giải pháp vật lý trị liệu tân tiến của các nước phát triển. Hiện nay, ACC được biết đến là phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam.

Phòng khám Hoa Kỳ ACC
Phòng khám Hoa Kỳ ACC

Phòng khám áp dụng phương châm chữa bệnh không dùng thuốc. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng hệ thống máy móc trị liệu hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Phương pháp trị liệu phục hồi chức năng mang tên Pneumex PneuBack được coi là một bước tiến mới và hiệu quả cao cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm đến từ Mỹ, Canada, các nước phát triển trên thế giới đã được đào tạo bài bản về trị liệu thần kinh cột sống, như: BS. Eric Balderree (chuyên ngành Tiền vật lý trị liệu tại Đại học bang San Diego – Mỹ); BS. Timothy Gallivan (Trị liệu Thần kinh Cột sống New York hơn 20 năm kinh nghiệm trị liệu). BS. Hoisang Gong (trị liệu chấn thương thể thao, các mô mềm, đau cổ và bệnh đau lưng).

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh:

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3939 3930
 • Website: https://acc.vn

Bệnh viện Ngoại khoa và Chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông

STO Phương Đông là bệnh viện tư nhân, nơi nổi tiếng về chuyên khám và điều trị các bệnh lý cột sống, cơ xương khớp, được đánh giá là một trong những bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình uy tín hàng đầu  tại khu vực TP.HCM đạt chuẩn quốc tế. 

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông

 

Bệnh viện chuyên khám và điều trị thoát vị đĩa đệm nội và ngoại khoa. Một số phương pháp ngoại khoa như: nội soi, vi phẫu thoát vị đĩa đệm, điều trị xẹp các đốt sống do loãng xương, áp dụng kỹ thuật bơm cement sinh học, bắt vít cột sống qua da,….

Về hệ thống thiết bị và máy móc được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán. Với đội ngũ bác sĩ là những người đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm, như: BSCKII Nguyễn Đức Viên (BVĐa khoa tỉnh Bình Định), TS.BS Lê Đức Tố (Bệnh viện Việt Nam – Bungari và Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM).

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh:

 • Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • https://www.facebook.com/benhvienstophuongdong/?locale=vi_VN

6. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Là bệnh viện tư nhân, chuyên điều trị các bệnh lý về thần kinh, cột sống, đặc biệt điều trị ngoại khoa. Bệnh viện là Đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy, nơi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân của Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy cần chuyển sang điều trị hậu phẫu. 

Bệnh viện khám và điều trị thoát vị đĩa đệm với phương pháp nội và ngoại khoa, và thế mạnh là điều trị ngoại. Bv được đầu tư trang thiết bị máy móc và các máy chụp cắt lớp 64 dãy, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla,… 

Đội ngũ bác sĩ là những người từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, gồm: Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCKI Ngoại/Nội thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức và khâu Xét nghiệm như: PGS.TS. Võ Văn Nho (Trưởng Khoa Ngoại Thần kinh, BV Chợ Rẫy), SSCKII Lê Văn Cư (Trưởng khoa Thần kinh, BVĐK tỉnh Bình Dương).

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh:

 • Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3961 6977
 • Website: http://www.bvngoaithankinhqt.org.vn

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tốt tại TPHCM trong top 6 trên mà Blogdepkhoe.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định nên chọn địa chỉ nào tiện lợi cho việc thăm khám và điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khám và điều trị hiệu quả. 

5/5 - (6 bình chọn)
Bài trước đóBà bầu nên ăn yến vào tháng thứ mấy? Nên lưu ý gì?
Bài sauTop 6 địa chỉ điều trị thoái hoá đốt sống cổ uy tín tại TPHCM