Bác Sĩ Căng Da Mặt Uy Tín Tại Hà Nội

173

Phẫu thuật căng da mặt tuy được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhưng đó là khi bạn thực hiện căng da mặt tại những cơ sở y tế có uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Bài viết này Blog Đẹp Khỏe sẽ giới thiệu cho bạn một số bác sĩ căng da mặt cũng như địa chỉ căng da mặt có uy tín tại Hà Nội.

Căng da mặt
Căng da mặt

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê

Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp khá quan thuộc và uy tín tại Hà Nội trong đó có phẫu thuật căng da mặt. Ngoài bác sĩ Hải Lê, Viện thẩm mỹ này còn có đội ngũ y, bác sĩ cũng như chuyên gia thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điểm cộng cho nơi đây chính là hệ thống máy móc và thiết bị khá hiện đại, đảm bảo được sự an toàn cho bạn trong quá trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt.

Bác sĩ căng da mặt Bauman Clinic

Bác sĩ căng da mặt tại Bauman Clinic đều là các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề cao, được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và yên tâm trao gửi gương mặt của mình. Tất cả các bệnh nhân đã từng được bác sĩ căng da mặt Bauman Clinic phẫu thuật đều vô cùng hài lòng về dịch vụ tận tâm, cơ sở máy móc hiện đại và kết quả làm đẹp sau cùng thực sự ưng ý.

Bác sĩ căng da mặt Bauman Clinic
Bác sĩ căng da mặt Bauman Clinic

Được các bác sĩ căng da mặt Bauman Clinic “phù phép”, gương mặt của bạn trông sẽ trẻ đẹp ra đến chục tuổi. Nếu đang phân vân không biết nên căng da mặt ở đâu thì bạn hãy truy cập trang https://suckhoe123.vn để được các bác sĩ căng da mặt Bauman Clinic thăm khám và tư vấn. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Không chỉ có trụ sở tại Hà Nội, Kangnam còn có nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Kangnam không chỉ nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn mà còn nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy chi phí có hơi cao nhưng tiền nào của nấy, bạn có thể yên tâm khi đến đây để thực hiện các phương pháp làm đẹp kể cả phẫu thuật căng da mặt. 

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc có hơn 25 năm ra đời và đồng hành cùng mọi người trong công cuộc làm đẹp. Cơ sở vật chất tại bệnh viện này được đánh giá là khá hiện đại, các bạn có thể yên tâm căng da mặt nhé. Rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện và cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại Thu Cúc.

Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện căng da mặt tại các Khoa thẩm mỹ của những bệnh viện cấp Trung ương. Hầu hết những Bệnh viện này đều đầy đủ trang thiết bị y tế và bác sĩ giỏi. Tuyệt đối các bạn không được tham rẻ, nghe theo quảng cáo khuyến mại mà tìm đến những trung tâm thiếu uy tín, không đáp ứng đủ yêu cầu về cơ sở vật chất và thiết bị y tế cũng như những “bác sĩ” còn chưa được kiểm chứng rõ ràng, kẻo tiền mất tật mang.

Trên đây là một số thông tin về bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ bạn cần biết trước khi thực hiện căng da mặt. Ngoài ra, khi da mặt đã lão hóa thì phần da cổ của bạn cũng sẽ bị chùng nhão, chảy xệ. Bạn có thể sử dụng thêm phương pháp căng da cổ để có được sự trẻ trung một cách trọn vẹn nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Căng Da Mặt Toàn Phần Gồm Những Gì?

4.9/5 - (7 bình chọn)
Bài trước đóCăng Da Mặt Toàn Phần Gồm Những Gì?
Bài sauGiải Đáp Thắc Mắc Về Phẫu Thuật Giảm Cân