Lami Farm – Câu chuyện khởi nghiệp Atiso đỏ, dâu tằm trên quê hương “Đất sen hồng”

18

Chắc trong chúng ta ai cũng từng nghe về quê hương Đồng Tháp và quen thuộc với hình ảnh những cánh đồng sen bát ngát bao la. Mỗi người con nơi đây đều có một ước mơ và hoài bão của riêng mình, với chị Ngọc Chúc cũng vậy – Chị có một ước mơ, tâm huyết sẽ mang cây Atiso đỏ về phát triển rộng khắp quê hương Lấp Vò Đồng Tháp thương yêu của mình và phấn đầu nhanh chóng thành công rực rỡ. Cùng Blogdepkhoe.com tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé !

Câu chuyện khởi nghiệp từ Atiso đỏ và dâu tằm của chị Ngọc Chúc
Câu chuyện khởi nghiệp từ Atiso đỏ và dâu tằm của chị Ngọc Chúc

Câu chuyện khởi nghiệp Atiso đỏ, dâu tằm trên quê hương

Trong tim mình, chị Lâm Thị Ngọc Chúc luôn có một ước mơ nảy mầm như hạt giống nhỏ, nhưng mang trong đó là sức sống lớn lao – ước mơ phát triển sản phẩm nông sản quê nhà. Nơi đây, trên những cánh đồng bao la rộng lớn của Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp sẽ sớm mở ra một bức tranh hiên ngang trải rộ, đầy rẫy những cây atiso đỏ và dâu tằm với hàng loạt những bông hoa ẩn mình vốn từ rất lâu chưa được nở rộ. 

Vốn dĩ người dân nơi quê hương ấm áp này vẫn còn nhiều khó khăn, bất chấp sự cần cù và tâm huyết mà Họ dành cho những nông sản thân quen, và vẫn chưa nhẹ lòng nhẹ khi mà những sản phẩm đó vẫn chưa có bước chuyển mình với những bước đột phá ghi dấu ấn. 

Với nhận thức sâu sắc và những trăn trở này mà Chị Ngọc Chúc quyết định sẽ thay đổi. Để thành công sẽ là những ngày dài, đêm thâu bên chiếc bàn làm việc, chị đã tận tâm và nghiên cứu, suy ngẫm để tìm ra giải pháp và ý tưởng để có thể tạo ra nhiều những sản phẩm đặc thù, những sản phẩm đặc sản mới cho huyện Lấp Vò dần hình thành trong tâm trí chị.

Nói đúng hơn đây cũng không hẳn là một ước mơ, mà đúng nghĩa hơn đây là một tâm huyết. Chị Ngọc Chúc đã dành trọn trái tim và tâm trí vào việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm từ atiso đỏ, dâu tằm. 

tham gia hoi cho trien lam 6

Có lẽ đó cũng là chưa đủ, mục tiêu của chị đặt ra không chỉ đơn thuần là dành cho atiso và dâu tằm mà là những sản phẩm nông sản của vùng nổi tiếng từ rất lâu – trở thành những đặc sản thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn, tốt cho sức khỏe con người. Có thành công thì chị sẽ có thêm nghị lực để tiếp tục nuôi dưỡng mang lại sự phồn thịnh hơn nữa cho những cánh đồng êm đềm tràn đầy sức sống của quê hương Đồng Tháp. 

Đẩy mạnh – gây tiếng vang cho sản phẩm từ Atiso đỏ, dâu tằm Lấp Vò từ năm 2022 

Với tất cả lòng đam mê và sự kiên trì, Chị Chúc đã biến ước mơ thành hiện thực, chị đang tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, không chỉ mang đậm bản sắc vùng miền mà còn là một nguồn lực quan trọng để mở ra thêm nhiều cánh cửa hơn nữa. Đó là cơ hội nghề nghiệp – tạo công ăn việc làm cho bà con yêu dấu ở địa phương. Atiso đỏ – Dâu tằm – Đặc sản trái cây sấy khô Đồng Tháp và nhiều hơn nữa,…. Đó không chỉ là thực phẩm, mà còn là tình yêu thương, là sự kết nối nghĩa tình của những người nông dân với người tiêu dùng Việt.

lamifarm tai hoi cho trien lam tinh dong thap

Chính nhờ những bước đi điềm tĩnh, tự tin và vững chắc mà Chị Ngọc Chúc đã dần mang đến cho quê hương Lấp Vò của mình nhiều tia sang mới để tạo thành những điểm sáng – nơi mà những ước mơ bắt đầu mảnh mai, một tương lai đầy hứa hẹn.

Về lại quê hương Đồng Tháp không lâu, nhưng chị Chúc đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thị trường, hiểu được thị hiếu người tiêu dùng và sự phát triển mạnh mẽ, đầy tiềm năng của Atiso và dâu tằm đỏ. Chính ì vậy mà chị đã quyết tâm mang về Lấp Vò cùng phát triển tại đây từ năm 2022 với anh Nguyễn Hoàng Phi Long – là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, chuyên nghiên cứu các món nước Trái cây nổi tiếng của quê hương. Học đã có cơ duyên gặp nhau và cùng quyết tâm khởi nghiệp cho ra đời thương hiệu LamiFarm.  

Từ năm 2022 đến nay, nghề trồng và khai thác Atiso đỏ, dâu tằm đã và đang phát triển mạnh mẽ tại địa phương, cũng như tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người dân của Huyện Lấp Vò, góp phần phát triển kinh tế, đời sống cho người dân Đồng Tháp. 

Khi nguồn nguyên liệu nông sản đầu vào đã dồi dào, chị Chúc và anh Phi Long đã mạnh dạn bắt tay vào việc nghiên cứu, linh hoạt đầu tư vào quy trình chế biến, đóng gói các món trà, mứt, siro ngon miệng từ Atiso và các loại nông sản sạch khác, đưa tên tuổi thương hiệu Lami Farm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 

Lami Farm với tâm huyết trở thành đối tác chiến lược trong Cung cấp – Sản xuất  và Gia công Atiso đỏ, dâu tằm trong và ngoài nước

Bước đi một cách cẩn thận và vững chắc, Anh chị khởi động kế hoạch của mình từ quy mô kinh doanh lẻ và sỉ, bán buôn trên toàn quốc. Sau một khoảng thời gian ngắn, khi mà những sản phẩm Atiso đỏ, dâu tằm đến tay người tiêu dùng, được người tiêu dùng và đối tác nhiệt tình khen ngợi, hưởng ứng thì việc cải thiện và đầu tư để mở rộng sản xuất ngày càng trở nên lớn mạnh. 

Không chỉ tập trung vào việc phát triển cây Atiso tại địa phương, việc sản xuất xưởng, mở rộng phát triển kênh kinh doanh song song với chế biến sản phẩm đa dạng, quy trình đóng gói chuyên nghiệp hơn, Anh Phi Long còn giới thiệu ra thị trường nhiều công thức pha chế nước uống mới, hấp dẫn và độc đáo từ Atiso, dâu tằm đỏ,… phù hợp với xu hướng cũng như đáp ứng tối ưu cho nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng Việt. 

Hưởng ứng xu hướng thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong năm 2023 LamiFarm là cột mốc, là bệ phóng cho năm 2024 là thời gian đơn vị sẽ xúc tiến phát triển dự án của mình một cách đột phá và vươn xa hơn nữa – mang các chế phẩm từ Atiso đỏ và sản phẩm nông sản sạch tại vùng Đồng Tháp, Lấp Vò ra thế giới.

Một số sản phẩm nổi bật tại Lami Farm:

san pham noi bat 1 san pham noi bat 2 san pham noi bat 3 san pham noi bat 4 san pham noi bat 5 san pham noi bat 6 san pham noi bat 7

Quyết tâm thành công, Chị Ngọc Chúc và anh Phi Long đã đầu tư trí lực và hơn hết là tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm trong việc trồng trọt – sản xuất – gia công và dịch vụ phải luôn luôn đáp ứng tối ưu nhũng nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Lợi thế của Lami Farm trong sản xuất – kinh doanh và cũng là triết lý kinh doanh mà doanh nghiệp chú trọng đó là sản phẩm Atiso đỏ của nhà LamiFarm luôn được chăm sóc tỉ mỉ, sản xuất theo tiêu chuẩn cao và đảm bảo tối ưu nhất chất lượng trước khi đến tay người sử dụng. 

Với quy mô sản xuất lớn, LamiFarm tự tin đủ năng lực để nhận những đơn đặt hàng lớn, nhỏ theo yêu cầu cũng như linh hoạt trong việc nhận gia công sản phẩm. 

Để phát triển thương hiệu và giữ vững niềm tin của đối tác, người tiêu dùng cùng với niềm tin của người lao động. LamiFarm đã luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo sản phẩm Atiso luôn là sự lựa chọn đầu tiên đáng tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước.  

Nguồn nguyên liệu sạch vô cùng quan trọng, là yếu tố đầu tiên mà LamiFarm luôn chú trọng trong khâu sản xuất. Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu Atiso đỏ chất lượng tốt nhất từ xuất xứ cho đến quá trình chế biến, khâu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm để đảm bảo an toàn cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. 

Bên cạnh việc triển khai đưa cây Atiso đỏ đến nhiều hơn với các xã lân cận trong huyện, việc cần mở rộng thị trường phân phối và chăm sóc khách hàng cũng là 1 tiêu chí vô cùng quan trọng. Bằng kinh nghiệm và đam mê, sự sáng tạo nhiều năm liền của mình, anh Phi Long đã nỗ lực từng ngày để đưa ra nhiều công thức pha chế mới cho các dòng sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm Atiso đỏ và dâu tằm đang Hot trên thị trường hiện nay.

Một vài hình ảnh Lami Farm tham dự hội chợ triển lãm tại Đồng Tháp:

tham gia hoi cho trien lam 1

tham gia hoi cho trien lam 2

tham gia hoi cho trien lam 3 tham gia hoi cho trien lam 4 tham gia hoi cho trien lam 5

tham gia hoi cho trien lam 6 1

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước đóChuyên gia da liễu Hiền Anh bật mí cách đánh bay nám tàn nhang, giữ mãi nét xuân
Bài sauBỏ túi sữa rửa mặt The 1Lab cho da dầu mụn tuổi dậy thì